Nhà máy P69
Dây chuyền sản xuất

Bảng giá thang máng cáp 2021

  • 18/09/2021
  • 370 Lượt xem

Bảng giá thang máng cáp 2021

Các loại thang máng cáp đang xuất hiện ngày càng đa dạng tại thị trường Việt Nam. Chúng là thiết bị mang lại tính ứng dụng cao cho các ngành công nghiệp điện hay cơ khí. Vậy sản phẩm này sử dụng như thế nào và bảng giá thang máng cáp 2021 là bao nhiêu?. Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Thang máng cáp là gì?

Thang máng cáp là một hệ thống bao gồm có thang dẫn, máng cáp, khay cáp. Chúng có công dụng chính là để lắp đặt hệ thống cáp điện, dây điện phục vụ cho các khu công nghiệp, nhà ở, trường học, trung tâm thương mại...Trong đó thang cáp dùng để bảo vệ các loại dây cáp phân phối điện hoặc dây truyền tín hiệu, còn máng cáp sẽ nâng đỡ các ống điện để đảm bảo an toàn và tăng tính thẩm mỹ khi nhìn vào.

Hiện nay mọi người thường có xu hướng sử dụng thang máng cáp để thay thế cho việc đi dây âm tường hay các đường ống. Vì nó thuận tiện, dễ quản lý hơn và mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ dây cáp tránh khỏi trầy xước hay rách vỏ. Thang máng cáp được tạo nên từ một số các vật liệu như: Inox, thép mạ kẽm, thép sơn tĩnh điện...Do đó, với mỗi loại sẽ có bảng giá thang máng cáp 2021 khác nhau.

Thang máng cáp giúp rút ngắn thời gian thi công hơn so với những hệ thống khác. Ngoài ra, chúng còn mang lại sự an toàn cho những nhân công ngành điện khi làm việc. Hệ thống thang cũng dễ dàng được bổ sung, thay thế hay bảo trì khi gặp bất kỳ sự cố nào.

Những lợi ích khi sử dụng thang máng cáp

Sở dĩ bảng giá thang máng cáp 2021 có lượt tìm kiếm tăng cao là bởi vì sản phẩm này mang lại những lợi ích nổi bật cho người sử dụng. Trong đó không thể không nhắc đến các ưu điểm sau:

  • Lắp đặt dễ dàng: Thang máng cáp được lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng hơn so với các hệ thống khác. Đó là nhờ vào cấu tạo đơn giản trong việc nâng đỡ hệ thống đường dây. Chúng không có nhiều những hộp nối, cáp hộp rắc rối như những loại giá đỡ thông thường khác.
  • Nguồn nguyên vật liệu đơn giản: Khi lắp đặt hệ thống thang máng cáp sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức đi tìm kiếm hàng hóa. Những sản phẩm này thường có thiết kế sẵn và nhà cung cấp đã có đầy đủ toàn bộ phụ kiện.
  • Đơn giản hóa việc thiết kế: Các loại dây điện thường phải đi rất rắc rối gây mất an toàn và thẩm mỹ. Những người kỹ thuật điện luôn gặp khó khăn trong việc thiết kế chúng sao cho hợp lý nhất. Điều này sẽ được giải quyết một cách dễ dàng khi lắp đặt hệ thống thang máng cáp.
  • Tiết kiệm chi phí bảo trì: Các trường hợp hư hỏng lớp vỏ ngoài của dây điện là rất ít xảy ra nếu đã có thang máy cáp. Vì vậy mà người sử dụng tiết kiệm được khoản chi phí lớn cho việc bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên do hư hỏng.

Bảng báo giá thang máng cáp 2021

Ở  mỗi một thời điểm khác nhau thì giá thành của nguồn nguyên vật liệu, nhân công, vận chuyển...cũng có sự biến đổi. Do đó mà việc cập nhật bảng báo giá thang máng cáp 2021 mới nhất là điều rất cần thiết. Thông thường thì đơn vị cung cấp sẽ cần dựa vào nhiều yếu tố để định giá sản phẩm. Đối với thang máng cáp hiện nay đang có một số chất liệu phổ biến như: Inox, nhôm tấm, kẽm nhúng nóng...Trong đó loại bằng inox sẽ có giá thành cao hơn cả. 

Để nhận bảng báo giá thang máng cáp 2021 chi tiết nhất. Bạn hãy liên hệ tới Công ty cổ phần đầu tư P69 qua số hotline: 0966.68.69.69 hoặc truy cập website: https://cokhip69.com.vn/. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các loại thang máng cáp chất lượng cao với giá thành cực tốt. Chúc bạn sẽ sớm sở hữu được sản phẩm ưng ý nhất!