Nhà máy P69
Dây chuyền sản xuất

Báo giá thang cáp điện

  • 31/07/2021
  • 178 Lượt xem

Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong các công trình xây dựng, thang cáp điện còn là thiết bị đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt hằng ngày trong cuộc sống hiện nay. Giá thành của dòng sản phẩm này có rất nhiều mức và còn tùy thuộc vào chủng loại, mẫu mã của nó. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các yếu tố ảnh hưởng đến việc báo giá thang cáp điện. Cùng theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết nhé. 

Đặc điểm thang cáp điện 

Thang cáp điện là một trợ thủ đắc lực trong việc bảo vệ, sửa chữa các hệ thống đường dây dẫn, kết nối mạng trong các công trình. Thiết bị này thường được làm từ một số vật liệu như tôn đen, tôn mạ kẽm, inox 201, 304, 316 hoặc thép hay bề mặt thang cáp được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng. 

Bên cạnh đó, đi kèm với thiết bị này còn có những phụ kiện cũng là các yếu tố báo giá thang cáp điện nhu cút nối thẳng, cút ngang, chếch, nối T, chữ thập hay co lên xuống,... Các phụ kiện này kết nối các thang cáp để lại với nhau thành hệ thống thang cáp điện hoàn chỉnh. 

Giá thành của thang cáp điện dựa vào yếu tố nào? 

Để báo giá thang cáp điện một cách chính xác nhất, người ta thường dựa vào một số yêu tố như: 

  • Kích thước của thang cáp: Đây là yếu tố đầu tiên liên quan đến giá thành của sản phẩm. Tuỳ vào từng nhu cầu sử dụng, từng công trình khác nhau để chọn được kích thước thang cáp điện khác nhau, kích thước càng lớn đồng nghĩa với giá thành càng cao. Do đó nên đo đạc, tính toán thật kỹ để tránh lãng phí tiền bạc. 
  • Độ dày của tôn: Tương tự như kích thước thang cáp, độ dày tôn của sản phẩm cũng ảnh hưởng đến giá thành của nó. Loại sản phẩm với độ dày tôn khác nhau thì báo giá thang cáp điện sẽ khác nhau. ​​​​​​​
  • Lớp sơn mạ bên ngoài thang cáp điện: Có rất nhiều loại thang cáp điện trên thị trường như thanh cáp phủ sơn tĩnh điện; Inox 201, 304, 316; mạ kẽm nhúng nóng hay mạ kẽm. Thiết bị này còn có nhiều màu sắc để lựa chọn, chính vì vậy khi khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý, đơn vị cung cấp sẽ tính toán và báo giá chính xác nhất.​​​​​​​
  • Ngoài ra, để được báo giá thang cáp điện một cách chính xác và nhanh chóng thì nên tìm đến các địa chỉ cung cấp uy tín. Những đơn vị này sẽ tư vấn cho khách hàng các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho công trình. 

Địa chỉ báo giá thang cáp điện uy tín 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thang cáp điện. Do đó, chúng ta có thể mua được sản phẩm này ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên để mua được các sản phẩm với chất lượng tốt và được báo giá thang cáp điện hợp lý thì không hề dễ. Nhằm giúp khách hàng chọn được đơn vị cung cấp uy tín, chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách Công ty Cổ phần P69. 

​​​​​​​

Đây là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường và nhận được rất nhiều sự tin tưởng đến từ khách hàng. Các sản phẩm ở P69 luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng. 

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên ở đây không chỉ tư vấn tận tình cho khách hàng mà còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ lắp đặt cũng như bảo hành tốt nhất. 

Nếu còn gì thắc mắc về báo giá thang cáp điện, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. 

  • Hotline: 0966.68.69.69
  • Email: kd@cokhi69.com.vn - lapmayp69@gmail.com