Nhà máy P69
Dây chuyền sản xuất

Đơn vị nào báo giá thang máng cáp và phụ kiện đi kèm giá rẻ nhất thị trường?

  • 26/07/2021
  • 184 Lượt xem

Một trong những thiết bị được sử dụng để bảo vệ các hệ thống dây cáp điện trong các công trình xây dựng, các tòa nhà cao tầng chính là thang máng cáp. Nó được xem như là một thiết bị không thể thiếu đảm bảo an toàn cho các hệ thống dây cáp tránh khỏi những tác động từ ngoài môi trường. Đi kèm với thang máng cáp là một số phụ kiện quan trọng cần thiết cho việc lắp đặt. Vậy những phụ kiện đó là gì và đơn vị nào báo giá thang máng cáp và phụ kiện giá rẻ hiện nay? Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Thang máng cáp và các phụ kiện đi kèm

Thang máng cáp là gì?

Thang máng cáp là thiết bị, hệ thống nâng đỡ, sắp xếp và đặc biệt là bảo vệ các hệ thống dây điện, dây cáp của các công trình xây dựng. Bên cạnh đó, sử dụng thang máng cáp còn đem lại sự an toàn tuyệt đối cho hệ thống dây cáp, điện và người lắp đặt khi vận hành hệ thống.

Thiết bị này có cấu tạo khá đơn giản nhưng không kém phần chắc chắn, tuy nhiên nó lại có thể dễ dàng để di chuyển và tháo lắp.

Các phụ kiện đi kèm thang máng cáp

Trong quá trình lắp đặt thang máng cáp, cần phải có một số phụ kiện đi kèm. Những phụ kiện này được đánh giá là không thể thiếu để quá trình lắp đặt và đi vào hoạt động của thang máng cáp luôn được hiệu quả. Một số phụ kiện đi kèm của thang máng cáp như: Giá đỡ Eke, thanh V lỗ, U lỗ, tấm bịt đầu, co máng cáp, bát kẹp, tê máng cáp, bu lông, ốc vít,...

Tất cả những phụ kiện này còn giúp cho hệ thống máng cáp trở nên khoa học và đảm bảo được tính thẩm mỹ. Để được báo giá thang máng cáp và phụ kiện thì cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố.

Báo giá thang máng cáp điện và phụ kiện cực chuẩn tại P69 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp, báo giá thang máng cáp và phụ kiện. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có những sản phẩm chất lượng và giá thành rẻ, do đó nên cân nhắc và lựa chọn thật kỹ để tránh tiền mất tật mang. Nhằm giúp khách hàng tránh được hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng Công ty cổ phần P69. Với nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, P69 sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Việc báo giá thang máng cáp và phụ kiện ở P69 dựa vào những yếu tố như sau:

  • Báo giá theo chất liệu sản phẩm: Có rất nhiều loại thang máng cáp hiện nay, mỗi loại sẽ có mỗi chất liệu chế tạo khác nhau, do đó giá thành của chúng cũng sẽ có nhiều mức khác nhau.
  • Báo giá thang máng cáp và phụ kiện theo kích thước: Tùy vào mỗi loại công trình khác nhau để có thể lắp đặt hệ thống thang máng cáp phù hợp. Chính vì thế, hệ thống thang máng cáp được sản xuất với nhiều kích thước để khách hàng có thể tùy chọn sao cho đúng với công trình của mình. Dựa vào kích thước của hệ thống thang máng cáp để chọn thêm những phụ kiện đi kèm phục vụ cho quá trình lắp đặt.
  • Ngoài ra, giá thành của thang máng cáp và phụ kiện đi kèm còn dựa vào những tiêu chí như màu sắc hay không gian sử dụng thiết bị.

Trên đây là những thông tin chi tiết về thang máng cáp và các phụ kiện đi kèm. Nếu còn gì thắc mắc về báo giá thang máng cáp và phụ kiện, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Hotline: 0966.68.69.69
  • Email: lapmayp69@gmail.com