Nhà máy P69
Dây chuyền sản xuất

Khoảng cách giá đỡ thang máng cáp

 • 18/09/2021
 • 327 Lượt xem

Thang máng cáp được biết đến như một công cụ để bảo vệ dây cáp và tính an toàn cho công nhân ngành điện. Vì vậy mà cấu tạo và thiết kế của sản phẩm này đều được tính toán rất chi tiết. Trong đó khoảng cách giá đỡ thang máng cáp là một yếu tố cực kỳ quan trọng và cần được quan tâm. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết thông tin này qua bài viết sau đây nhé.

Vì sao cần phải lắp đặt hệ thống thang máng cáp?

Thang máng cáp được sử dụng ngày càng nhiều, đặc biệt là tại các nhà xưởng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp...Vì chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng như sau:

 • Bảo vệ lớp vỏ dây cáp: Phần máng cáp sẽ bao quanh lấy vỏ dây cáp như một lớp vỏ bảo vệ bên ngoài. Chúng giúp hạn chế tối đa những rủi ro rách hay xước vỏ cho hệ thống dây.
 • Đảm bảo an toàn cho nhân công: Những tai nạn về giật điện xảy ra rất nhiều và để lại hậu quả vô cùng thương tâm. Khi lắp đặt thang máng cáp, nhờ lớp vỏ nhựa cách điện bên ngoài đã được bảo vệ mà người thi công ngành điện sẽ an tâm hơn khi làm việc.
 • Mang tính thẩm mỹ cao: Hệ thống thang cáp có ưu điểm lớn là khiến cho các dây dẫn điện trở nên gọn gàng và khoa học hơn. Khoảng cách giá đỡ thang máng cáp sẽ nâng toàn bộ hệ thống dây cố định ở trên cao. Nhờ vậy mà mà cả không gian nơi lắp đặt sẽ thông thoáng và thẩm mỹ hơn.
 • Tiết kiệm chi phí: Nếu so sánh việc lắp đặt hệ thống thang máng cáp với những đường ống dẫn dây khác thì chúng có chi phí rẻ hơn đáng kể. Mặt khác, ở một số trường hợp thì còn có thể tiết kiệm được chi phí làm trần giả.

Tiêu chuẩn về khoảng cách giá đỡ thang máng cáp

Cũng như bất kỳ hệ thống nào trong xây dựng, hệ thống thang máng cáp phải được thiết kế chi tiết về các yêu cầu kỹ thuật. Điều này nhằm loại bỏ những rủi ro khi thi công và lắp đặt. Đối với khoảng cách giá đỡ thang máng cáp cũng vậy, chúng được đo đạc với kích thước phù hợp cho mục đích sử dụng của khách hàng. Đảm bảo độ nâng đỡ và khả năng chịu lực của cả hệ thống thang máng cáp.

Tiêu chuẩn về khoảng cách giá đỡ thang máng cáp thường sẽ giao động từ 1,5m đến 2m. Khoảng cách này được tính toán dựa trên trọng lượng của máng sao cho chúng đảm bảo được về lực đỡ trong suốt quá trình sử dụng. Với những loại thang máng cáp có trọng lượng lớn hơn nhiều so với trọng lượng tiêu chuẩn thì giá đỡ cũng phải là dòng chịu được lực lớn.

Nơi bán thang máng cáp chất lượng cao

Là một trong những thiết bị phục vụ trong lĩnh vực điện nên hệ thống thang máng cáp cần phải được đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng. Do đó việc tìm kiếm các đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc công ty cổ phần đầu tư P69 - doanh nghiệp chuyên gia công cơ khí cho ngành điện. Trong đó, thang máng cáp là sản phẩm tiêu biểu và được khách hàng đánh giá rất cao sau khi sử dụng.

Hơn thế nữa, hệ thống trang thiết bị, máy móc của doanh nghiệp này vô cùng hiện đại. Các chuyên gia và kỹ thuật viên đều phải trải qua quá trình đào tạo bài bản nên mọi khoảng cách giá đỡ thang máng cáp sẽ được tính toán chuẩn nhất. Để liên hệ tới P69 bạn hãy tham khảo ngay thông tin sau đây: 
 

 • Địa chỉ: Số 6/165C Xuân Thuỷ, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Nhà máy sản xuất: Km18, đường Đại Lộ Thăng Long, Khu CN Thạch Thất Quốc Oai, Hà Nội
 • Số hotline: 0966.68.69.69 hoặc 0989.188.982.
 • Website: https://cokhip69.com.vn/
 • Email: kd@cokhi69.com.vn - lapmayp69@gmail.com

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn đọc có thêm nhiều kiến thức bổ ích về khoảng cách giá đỡ thang máng cáp. Chúc bạn sẽ sớm hoàn thành công trình của mình và mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất!