Nhà máy P69
Dây chuyền sản xuất

Những tiêu chuẩn của một thiết bị thang máng cáp điện chất lượng

  • 26/07/2021
  • 196 Lượt xem

Hệ thống thang máng cáp điện là một hệ thống được sử dụng để tổ chức, sắp xếp và bảo vệ các dây điện, dây cáp trong các công trình xây dựng, tòa nhà cao tầng, Không chỉ mang lại sự an toàn khi vận hành, thiết bị này còn giúp tiết kiệm được không gian và đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối cho các công trình. Vậy tiêu chuẩn thang máng cáp điện được thể hiện qua những yếu tố nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Các yếu tố tạo nên tiêu chuẩn thang máng cáp điện

Để có thể lắp đặt được một hệ thống thang máng cáp điện hoàn hảo cho công trình, cần phải lựa chọn những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn sản xuất trên thị trường. Để có thể xác định được tiêu chuẩn thang máng cáp điện, cần phải dựa vào một số yếu tố như sau:

  • Yếu tố đầu tiên chính là độ dày lớp sơn hoặc lớp mạ bề ngoài của sản phẩm. Một số loại thang máng cáp điện đạt tiêu chuẩn hiện nay chính là:

- Thang máng cáp sơn tĩnh điện

- Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

- Thang máng cáp mạ kẽm điện phân

- Thang máng cáp Inox

  • Thứ hai chính là độ dày lớp tôn cấu tạo, và độ uốn tôn của sản phẩm. Tiêu chuẩn thang máng cáp điện được thể hiện khá rõ qua yếu tố này. Độ dày của từng sản phẩm có thể quyết định được nó nên dùng cho không gian lắp đặt nào, trong nhà hay ngoài trời.
  • Một yếu tố không thể thiếu chính là tải trọng của thang máng cáp. Tùy thuộc vào các hệ thống dây dẫn điện, dây cáp điện để chọn thiết bị thích hợp cho công trình.
  • Bên cạnh đó, một hệ thống thang máng cáp điện đạt tiêu chuẩn khi lắp đặt cần phải được đảm bảo hình thức bên ngoài. Nên lựa chọn những màu sắc phù hợp với công trình để đạt tính thẩm mỹ cao nhất.
  • Ngoài ra, tiêu chuẩn thang máng cáp điện còn được đánh giá thông qua những đơn vị sản xuất và cung cấp. Đến với những đơn vị uy tín và đáng tin cậy, khách hàng sẽ được sở hữu những dòng sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Theo đó, khách hàng còn có thể trực tiếp tham quan các cơ sở trang thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại của những đơn vị này.

Nên mua thang máng cáp điện ở đâu để đảm bảo đúng tiêu chuẩn?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị trên thị trường sản xuất và cung cấp các thiết bị thang máng cáp điện. Tuy nhiên, để mua được các sản phẩm đạt đúng tiêu chuẩn thang máng cáp điện như đã nói ở trên thì không hề dễ. Nhằm giúp khách hàng chọn được đơn địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm này với chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý, chúng tôi xin được giới thiệu đến khách hàng Công ty P69.

Công ty cổ phần P69 là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị thang máng cáp trên thị trường. Do đó, khách hàng khi đến với P69 sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành ở đây.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến bạn những dịch vụ tốt nhất mà không phải nơi nào cũng có.

Nếu còn gì thắc mắc về tiêu chuẩn thang máng cáp điện, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

  • Hotline: 0966.68.69.69
  • Email: kd@cokhi69.com.vn - lapmayp69@gmail.com