Nhà máy P69
Dây chuyền sản xuất

Van điều khiển belimo mang lại hiệu quả cao khi sử dụng

  • 11/04/2021
  • 139 Lượt xem

Van điều khiển belimo là loại van điều khiển được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Loại van này có mặt hầu hết ở những tòa nhà, công trình quan trọng như các tòa nhà cơ quan nhà nước, trung tâm hội nghị, bệnh viện, trường học, sân bay,... Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật thêm một số thông tin về van điều khiển belimo nhé.

Nguyên lý hoạt động của van điều khiển belimo

Van điều khiển belimo là loại van chuyên dụng cho hệ HVAC chủ yếu là hệ nước và hệ hơi. Hiện nay có rất nhiều dòng van điều khiển belimo như :van bi điều khiển, van bướm điều khiển, van cầu điều khiển và van cân bằng điều khiển điện.

Dưới đây là nguyên lý hoạt động của dòng sản phẩm này:

  • Khi nhiệt độ trong phòng đạt đến nhiệt độ yêu cầu, bộ điều khiển belimo trong phòng sẽ ra tín hiệu đóng mở Damper Actuator Belimo hay còn gọi là động cơ điều chỉnh tùy theo mục đích người sử dụng.

  • Tiếp đến, khi bạn bật vòi nước để sử dụng có nghĩa là bạn đang mở một van điều khiển belimo. Điều này cho phép nước thoát ra khỏi đường ống. 

  • Và khi bạn xả bồn toilet bạn sẽ phải mở hai van điều khiển. Trong đó, một van cho phép nước thoát ra để làm trống khoảng không.  Một van điều khiển Belimo khác sẽ nhận nhiều nước hơn bơm vào bể để sẵn sàng cho lần xả tiếp theo. 

  • Bên cạnh đó, các động cơ điều khiển van gió Belimo được đảm bảo khá nhiều trong bất kỳ máy nào sử dụng chất lỏng hoặc khí. 

Ứng dụng của van điều khiển belimo

Với nguyên lý hoạt động như trên, van điều khiển belimo được ứng dụng cho một số thiết bị hệ nước và hệ hơi như hệ thống ống thông gió, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa hay trong xi lanh của động cơ xe ô tô. Sử dụng van điều khiển belimo giúp mang lại một hiệu quả tốt nhất bởi vì đây là dòng van điều khiển giúp tiết kiệm năng lượng, vận hàng ổn định và có độ bền cao.

  • Khi bạn sử dụng máy giặt, luôn có một van điều khiển Belimo trong máy giặt quần áo của bạn để bật hoặc tắt nguồn nước mỗi khi máy xả ra. 

  • Hay nó được trang bị trong các thiết bị tủ lạnh, điều hòa để thay đổi luồng không khí một cách liên tục.

  • Ngoài ra còn có các van điều khiển Belimo trong xi lanh của động cơ xe hơi. Nó được mở và đóng nhiều lần trong một giây để thải và nhận không khí, nhiên liệu sau đó cho phép khí thải bị đốt cháy thoát ra bên ngoài.

Nên mua van điều khiển belimo ở đâu?

Hầu hết các dự án của các tòa nhà, các văn phòng tại các công ty xí nghiệp hiện nay đều phải dùng tới các loại van điều khiển. Và van điều khiển belimo là dòng sản phẩm tối ưu, sử dụng được cho nhiều thiết bị và mang lại hiệu quả rất cao. Do vậy, loại van điều khiển này vẫn là dòng van điều khiển lớn nhất, hiệu quả nhất cả về mặt hoạt động lẫn chi phí.

Vì thế, nên lựa chọn những đơn vị cung cấp van điều khiển belimo uy tín và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Để có thể mua được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và có giá thành hợp lý nhất. Nhanh tay liên hệ với Công ty cổ phần đầu tư P69 để được sử dụng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay. 

Với dây chuyền sản xuất hiện đại và đạt chuẩn Châu Âu, P69 là nơi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi mua hàng ở đây. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn cao, đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng hệ thống van điều khiển belimo chất lượng nhất thị trường.

Gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0966.68.69.69 - 0989.188.982 nếu bạn muốn được tư vấn sản phẩm này kỹ càng hơn.

Hoặc liên hệ qua Email kd@cokhip69.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.