...

Chính sách bảo trì – Bảo hành

Trong thời gian sử dụng sản phẩm do Nhà Máy Cơ Khí P69 cung cấp, nếu quý khách gặp phải bất kỳ sự cố hoặc lỗi do người sử dụng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cách khắc phục sự cố. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để đảm bảo quý khách có trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm của chúng tôi.

1. Bảo Hành

Bảo hành sản phẩm là: Khắc phục những lỗi hư hỏng, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi trong sản xuất.

1.1 Quy định về bảo hành:

 • Sản phẩm do Nhà Máy Cơ Khí P69 cung cấp được bảo hành hoàn toàn miễn phí trong thời gian hạn bảo hành, kể từ ngày giao hàng. Thời hạn bảo hành của từng sản phẩm cụ thể sẽ được ghi rõ trên sổ bảo hành và tem bảo hành.

chinh-sach-bao-hanh
P69 luôn có chính sách bảo hành tốt cho quý khách

 • Mỗi sản phẩm đều có phiếu bảo hành và tem bảo hành riêng từ Nhà Máy Cơ Khí P69. Điều này giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra và xác nhận thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm.
 • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành chất lượng, nhanh chóng và tiện lợi cho quý khách.

1.2 Trường hợp không được bảo hành

 • Những sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc bị mất phiếu bảo hành, Tem, phiếu bảo hành bị rách, chỉnh sửa, dán đè lên,..
 • Sản phẩm bị hỏng do trong quá trình khách hàng vận chuyển, sử dụng không đúng chỉ dẫn, hướng dẫn sử dụng.
 • Khách hàng tự ý tháo gỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên mà không phải nhân viên tại Nhà Máy Cơ Khí P69.
 • Sản phẩm bị cháy nổ hay hư hỏng do tác động cơ học, rơi, vỡ, va đập, biến dạng, bị hư hỏng do ẩm ướt, sử dụng sai quy định,…
 • Bảo hành không bao gồm phí vận chuyển và giao hàng.

2. Bảo trì

Bảo trì, bảo dưỡng: Bao gồm là kiểm tra tình trạng hàng hóa, sản phẩm, vệ sinh sản phẩm, sửa chữa những chỗ hư hỏng nhỏ,.. có thể sửa được ( không bao gồm thay thế thiết bị ). Thời gian bảo trì, bảo dưỡng sẽ tùy thuộc vào thỏa thuận giữa Nhà Máy Cơ Khí P69 và Quý khách hàng. Trước khi đến bảo trì quý khách vui lòng mang theo đầy đủ các giấy tờ liên quan đến sản phẩm đã mua bên công ty để được chế độ chăm sóc tốt nhất.

chinh-sach-bao-tri
P69 luôn vui lòng bảo trì sản phẩm đã bán cho quý khách

3. Địa điểm bảo hành và bảo trì

Quý khách xin vui lòng đến địa chỉ của Nhà Máy Cơ Khí P69 tại Km 18, đường Đại Lộ Thăng Long – Khu CN Thạch Thất Quốc Oai – Hà Nội để được bảo hành và bảo trì sản phẩm. Tại nhà máy, quý khách có thể yêu cầu bất cứ điều gì có trong hợp đồng để đội ngũ nhân viên có thể đáp ứng được đầy đủ các quyền lợi hợp pháp của bạn.

4. Những chính sách cam kết bảo hành, bảo trì và đổi trả

4.1 Cam kết bảo hành

Thời gian bảo hành sẽ tùy thuộc vào từng mặt hàng, sản phẩm, thời gian bảo hành được ghi đầy đủ trong thông tin giới thiệu từng mặt hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành theo như thông tin đã đưa lên Website.

4.2 Chính sách đổi hàng 

Đối với những sản phẩm mà chúng tôi bán ra, chúng tôi đều đồng ý cho khách hàng đổi hàng 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng đối với những lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

chinh-sach-doi-tra
P69 luôn có chính sách đổi trả linh hoạt cho khách hàng

Một số điều kiện đổi hàng của chúng tôi:

 • Sản phẩm còn nguyên tem bảo hành.
 • Sản phẩm không vi phạm các điều kiện bảo hành hay có lỗi hình thức như trầy, xước, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ,……
 • Sản phẩm phải đầy đủ bao bì, hộp xốp, catalogue, linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có), hóa đơn mua hàng.
 • Nếu sản phẩm không đáp ứng đủ các điều kiện trên, quyền quyết định đổi hàng sẽ thuộc về Bên Bán.

Lưu ý: Sau thời gian trên hoặc những trường hợp không đủ điều kiện đổi trả hàng thì tất cả sản phẩm sẽ được bảo hành theo đúng những quy định, chính sách chung của P69.

4.3 Các lưu ý đối với các cam kết 

Tất cả các cam kết chỉ áp dụng cho những sản phẩm đủ điều kiện bảo hành. Khi sản phẩm được trả sau bảo hành, chúng có thể được thay thế bằng một sản phẩm tương đương hoặc mới hơn, không nhất thiết phải giống với sản phẩm ban đầu mà khách hàng đã gửi.

Nếu sản phẩm của quý khách không đủ điều kiện để được thay thế 100% mới, sản phẩm trả sau bảo hành có thể là mới 100% hoặc không, nhưng tất cả đều đảm bảo hoạt động tốt.

Trong trường hợp sản phẩm hỏng của quý khách không thể sửa chữa và không còn bán trên thị trường, chúng tôi sẽ thay thế bằng một sản phẩm khác hoàn toàn tương đương nhưng hoạt động tốt. Nếu quý khách không hài lòng với sản phẩm thay thế, chúng tôi sẽ mua lại theo giá quy định của công ty hoặc thỏa thuận giữa hai bên, hoặc theo giá thị trường của thiết bị tương đương.

5. Chính sách đặt hàng, giao hàng

Đặt hàng: Khách hàng cần đặt cọc 40% giá trị hợp đồng. Nếu quý khách hủy đơn hàng, số tiền cọc sẽ không được hoàn lại. Nếu sau 10 ngày từ khi nhận thông báo giao hàng mà quý khách không nhận hàng, quý khách sẽ phải chịu thêm 15% phí lưu kho và không được vượt quá 30 ngày.

Giao hàng: Khi giao hàng, chúng tôi sẽ thu đủ số tiền còn nợ. Nếu khách hàng không thanh toán hoặc không có người nhận hàng, chúng tôi sẽ chuyển hàng trở lại kho. Khách hàng sẽ phải tự đến kho để nhận hàng và chịu mọi chi phí phát sinh.

Nếu quý khách có thêm câu hỏi về chính sách bảo trì – bảo hành của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với P69 để được tư vấn cụ thể hơn.

6. Liên hệ khiếu nại về đổi hàng, bảo hành, bảo trì

Nếu quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin Quý khách vui lòng liên hệ tới chúng tôi tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ P69

 • Nhà máy sản xuất: Km 18, đường Đại Lộ Thăng Long – Khu CN Thạch Thất Quốc Oai – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0966686969 | Hotline: 0989188982
 • Email: kd1@cokhip69.com.vn
 • Website: https://cokhip69.com.vn