Nhà máy P69
Dây chuyền sản xuất

Tin tức sản phẩm

Biện pháp thi công thang máng cáp

Biện pháp thi công thang máng cáp

18/09/2021

Mặc dù hệ thống thang máng cáp hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn băn khoăn không biết thiết bị này lắp đặt có khó khăn không?. Để giải đáp thắc mắc này của bạn đọc, chúng tôi xin chia sẻ về biện pháp thi công thang máng cáp ngay trong bài viết sau đây.

Khoảng cách giá đỡ thang máng cáp

Khoảng cách giá đỡ thang máng cáp

18/09/2021

Thang máng cáp được biết đến như một công cụ để bảo vệ dây cáp và tính an toàn cho công nhân ngành điện. Vì vậy mà cấu tạo và thiết kế của sản phẩm này đều được tính toán rất chi tiết. Trong đó khoảng cách giá đỡ thang máng cáp là một yếu tố cực kỳ quan trọng và cần được quan tâm. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết thông tin này qua bài viết sau đây nhé.

Bảng giá thang máng cáp 2021

Bảng giá thang máng cáp 2021

18/09/2021

Các loại thang máng cáp đang xuất hiện ngày càng đa dạng tại thị trường Việt Nam. Chúng là thiết bị mang lại tính ứng dụng cao cho các ngành công nghiệp điện hay cơ khí. Vậy sản phẩm này sử dụng như thế nào và bảng giá thang máng cáp 2021 là bao nhiêu?. Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Bảng giá phụ kiện thang máng cáp

Bảng giá phụ kiện thang máng cáp

15/09/2021

Các loại phụ kiện thang máng cáp rất đa dạng về kích thước, chất liệu và chủng loại. Do đó mà giá thành của những sản phẩm này cũng có sự khác biệt rõ rệt. Để giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc hạch toán ngân sách, chúng tôi xin cung cấp bảng giá phụ kiện thang máng cáp qua bài viết sau đây.

Phụ kiện thang cáp

Phụ kiện thang cáp

15/09/2021

Thang cáp là một hệ thống được ứng dụng nhiều trong ngành thi công điện lực. Chúng mang lại sự an toàn và hạn chế tối ưu những rủi ro về người và dây cáp. Để hoàn thiện được hệ thống này thì phụ kiện thang cáp là những bộ phận quan trọng và không thể bỏ qua. Vậy phụ kiện của thang cáp có bao nhiêu loại và cách lựa chọn chúng ra sao?. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau.

khay cáp và máng cáp

khay cáp và máng cáp

15/09/2021

Để nâng đỡ hệ thống dây cáp trong các tòa nhà cao tầng, các nhà máy, các công trình xây dựng hiện nay, người ta thường sử dụng một số thiết bị nâng đỡ và bảo vệ chuyên dụng. Khay cáp và máng cáp là 2 trong số các thiết bị chuyên dụng không thể không kể đến khi ứng dụng trong các công trình. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người mơ hồ, chưa phân biệt được 2 loại thiết bị này có gì giống và khác nhau. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn so sánh 2 sản phẩm này một cách nhanh và chuẩn nhất.