CÔN THU ỐNG GIÓ

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Vật liệu:

  • Tôn mạ kẽm, hoặc Inox
  • Thường sử dụng tôn tráng kẽm GI, tiêu chuẩn JIS G3302
  • Độ dày thông dụng: 0.48, 0.58, 0.75, 0.95, 1.11 mm
  • Độ dày yêu cầu: từ 2 – 3 mm
  • Độ dày mạ kẽm: từ Z8 (80 gram kẽm / m2) đến Z18
Mã: p69conthuonggio Danh mục:

Côn thu ống gió là một trong những vật dụng không thể thiếu trong hệ thống ống gió. Tuy nhiên, có không ít người đang băn khoăn côn thu ống gió là gì? Đặc điểm của sản phẩm như thế nào? Cùng theo dõi bài viết của Nhà máy cơ khí P69 dưới đây, để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

1. Tìm hiểu về côn thu ống gió

1.1 Côn thu ống gió là gì?

Côn thu ống gió là một loại phụ kiện ống gió. Lắp đặt trên hệ thống ống gió giúp kết hợp nhiều bộ phận khác trong cùng hệ thống. Sử dụng kết hợp với hệ thống ống gió tròn, hình dáng đặc biệt và thực hiện chức năng chuyển đổi ống gió kết nối vào đầu quạt, kết nối đưa xuống miệng gió cùng nhiều công năng khác nhau.

Đặc biệt, sản phẩm được tạo hình khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và kích thước phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Mỗi loại sẽ thực hiện một công năng riêng. Đảm bảo cho việc điều khiển và luân chuyển các luồng gió từ bên ngoài vào bên trong một cách hiệu quả.

1.2 Thông số kỹ thuật

Côn thu ống gió vuông được sản xuất từ tôn mạ kẽm hoặc Inox. Đối với loại tôn mạ kẽm thì thường sử dụng loại tôn tráng kẽm GI đạt tiêu chuẩn JIS G3302 với độ dày lớp mạ kẽm từ Z8 (80 gram kẽm/ m2) đến Z18 (180gram kẽm/ m2)

Độ dày thông dụng của côn thu ống gió vuông là 0.48, 0.58, 0.75, 0.95, và 1.11 mm với loại tôn mạ kẽm và 0.5, 0.6, 0.8, 1.2 mm đối với loại bằng Inox. Sản phẩm được sản xuất dạng khai triển thành hai mảnh rồi hàn ghép lại. Mặt bích TDF được làm trực tiếp từ máy định hình. Kích thước sản phẩm được gia công tùy theo yêu cầu của khách hàng.

2. Các loại côn thu ống gió phổ biến

2.1 Côn thu ống gió vuông

Côn thu ống gió vuông là phụ kiện được sử dụng kèm với ống gió vuông để thực hiện chức năng chuyển đổi luồng gió. Sản phẩm được kết nối vào đầu quạt hoặc kết nối đưa xuống miệng gió. Sử dụng côn thu ống gió dễ dàng chuyển đổi tiết kiệm kích thước ống từ lớn sang nhỏ, đưa dòng khí đến các vị trí xa mà vẫn đảm bảo được lưu lượng khí cấp như nhau. Thiết bị được ứng dụng phổ biến trong các hệ thống thông gió như: tầng hầm, tòa nhà cao tầng, xí nghiệp.…

2.2 Côn thu ống gió tròn

Được dùng để chuyển đổi từ các ống gió tròn có kích thước to sang ống có kích thước nhỏ. Nhằm phân phối lưu lượng không khí cho các hệ thống ống gió nhỏ. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng vị trí hoặc có thể dùng để kết nối và đầu quạt.

Chuyển tròn sang tròn để kết nối với ống gió tròn đưa xuống miệng gió. Đồng thời có thể dùng để mổ trích ra các chân rẽ tròn; kết nối với hệ thống ống gió mềm. Nhằm đem đến cho hệ thống sự hoàn hảo từ thiết kế cho đến quá trình hoạt động hiệu quả và chất lượng.

3. Ưu điểm của côn thu ống gió

Phần lớn nguyên liệu làm từ tole mạ kẽm nên khả năng ăn mòn hay rỉ sét cực thấp

Được dùng trong các xưởng hoặc các công trình, các khu trung tâm thương mại vì nó chịu được độ bền cao, những tác động khắc nghiệt của môi trường

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà côn thu sẽ được bộ phận thiết kế theo yêu cầu để phù hợp với từng mục đích sử dụng

Video chi tiết sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ P69

  • Nhà máy sản xuất: Km 18, đường Đại Lộ Thăng Long, Khu CN Thạch Thất Quốc Oai, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0966686969 | Hotline: 0989188982
  • Email: kd1@cokhip69.com.vn
  • Website: https://cokhip69.com.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CÔN THU ỐNG GIÓ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *