CÔN CHUYỂN ỐNG GIÓ VUÔNG TRÒN

Giá: Liên hệ
(2 đánh giá của khách hàng)

Tình trạng: Còn hàng

Vật liệu:

  • Tôn mạ kẽm, hoặc Inox
  • Thường sử dụng tôn tráng kẽm GI, tiêu chuẩn JIS G3302
  • Độ dày thông dụng: 0.48, 0.58, 0.75, 0.95, 1.11 mm
  • Độ dày yêu cầu: từ 2 – 3 mm
  • Độ dày mạ kẽm: từ Z8 (80 gram kẽm / m2) đến Z18
Mã: p69conchuyenonggio Danh mục: Từ khóa:

Côn chuyển ống gió vuông tròn xuất hiện trong hầu hết các hệ thống thông gió, điều hoà không khí nhưng cần biết chọn và sử dụng sản phẩm thật sự chất lượng. Thế nên nếu các bạn muốn hiểu rõ hơn về loại côn này và có thể lựa chọn cho công trình loại phù hợp thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Nhà máy cơ khí P69  nhé!

1. Côn chuyển ống gió vuông tròn là gì

Côn chuyển ống gió vuông tròn là một loại phụ kiện không thể thiếu của ống gió vuông tròn. Chúng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống thông gió và làm mát, cũng như thông gió của cả công trình, khu chung cư, văn phòng… Không chỉ vậy, côn chuyển ống gió vuông tròn còn đảm nhiệm những chức năng khác nhau trong hệ thống ống thông gió, điều này giúp cho hệ thống được lắp đặt hoàn chỉnh, và hoạt động với năng suất tốt hơn.

2. Đặc điểm kết cấu

Côn chuyển vuông tròn inox hay còn được gọi với cái tên đầy đủ hơn là côn chuyển ống gió vuông tròn inox. Trên thực tế, chúng được coi là một chủng loại phụ kiện ống gió inox giá rẻ; được ứng dụng trong quá trình lắp đặt và hoàn thiện hệ thống đường ống thông gió bằng inox.

Và để có thể thực hiện tốt được chức năng của mình trong hệ thống; thì chúng có đặc điểm cấu với 2 đầu riêng biệt. Một đầu được kết cấu với cổ vuông, một đầu được kết cấu với cổ tròn.

Trong đó chất liệu chính làm nên sản phẩm đó là: các chủng loại inox 201, 304 với độ dày trung bình từ 0.5 – 1.2mm; và độ dày của sản phẩm phụ thuộc tối đa vào hệ thống đường ống lắp đặt kết hợp cùng và kích thước sản phẩm.

Và hiện nay thì chủng loại phụ kiện này được thiết kế với hai dạng chính là: côn chuyển vuông tròn lệch và côn chuyển vuông tròn đều.

3. Vai trò và ưu điểm khác biệt của sản phẩm

Sản phẩm là bộ phận chuyển đổi hình dạng kết nối đường ống chính; từ ống gió vuông sang đường ống gió tròn. Để có thể kết nối với đầu quạt; hoặc có thể kết nối với ống gió mềm đưa xuống miệng gió, hoặc dùng để bổ trích ra các chân rẽ tròn, …

Khác với côn chuyển ống gió tôn mạ kẽm, sản phẩm có đặc điểm tính chất kỹ thuật cao hơn. Chúng thường được sư dụng trong những hệ thống đường ống được lắp đặt trong những môi trường đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao; trong những môi trường có đặc tính ăn mòn, nhiều hoá chất.

Với đặc điểm chất liệu có khả năng chống oxi hoá, chống ăn mòn một cách có hiệu quả. Chủng loại côn chuyển vuông tròn inox thực sự là một bộ phận quan trọng trong hệ thống đường ống của bạn.

Video sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ P69

  • Nhà máy sản xuất: Km 18, đường Đại Lộ Thăng Long, Khu CN Thạch Thất Quốc Oai, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0966686969 | Hotline: 0989188982
  • Email: kd1@cokhip69.com.vn
  • Website: https://cokhip69.com.vn

2 đánh giá cho CÔN CHUYỂN ỐNG GIÓ VUÔNG TRÒN

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CÔN CHUYỂN ỐNG GIÓ VUÔNG TRÒN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *