CÔN LỆCH ỐNG GIÓ

Giá: Liên hệ
(1 đánh giá của khách hàng)

Tình trạng: Còn hàng

Vật liệu:

  • Tôn mạ kẽm, hoặc Inox
  • Thường sử dụng tôn tráng kẽm GI, tiêu chuẩn JIS G3302

Độ dày:

  • Độ dày thông dụng: 0.48, 0.58, 0.75, 0.95, 1.15 mm
  • Độ dày mạ kẽm: từ Z8 (80 gram kẽm / m2) đến Z18
  • Độ dày Inox: từ 0,5 ÷ 1,15mm
Mã: p69conlechonggio Danh mục: Từ khóa:

Côn lệch ống gió là một trong những tiết không thể thiếu trong các công trình cao ốc, tòa nhà xây dựng, khu chung cư,… Tuy nhiên, đây là sản phẩm gì và đặc điểm thế nào? Hãy cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây của Nhà máy cơ khí P69 để được giải đáp nhé.

1. Tìm hiểu về côn lệch ống gió

1.1 Côn lệch ống gió là gì?

Côn lệch ống gió là một loại phụ kiện được dùng để kết nối các đầu đường ống có kích thước khác nhau với nhau mà không làm thay đổi tính an toàn và ổn định của hệ thống thông gió. Về cấu tạo và nguyên tắc hoạt động thì côn lệch không có điểm gì khác nhiều so với côn thu nhưng đầu côn được lệch về bên trái hoặc phải tùy điều theo yêu cầu của thiết kế.

1.2 Thông số kỹ thuật

Cũng giống như các phụ kiện khác, côn lệch ống gió được làm chủ yếu bằng tôn mạ kẽm với các độ dày từ 0.48 cho đến 1.11 mm hoặc inox với các độ dày từ 0.5 cho đến 1.2 mm. Các loại tôn mạ kẽm được sử dụng phải là loại GI đạt tiêu chuẩn JIS G3303 với độ dày lớp mạ kẽm từ Z8 cho đến Z18 (khoảng 80 cho đến 180 gram kẽm/ m2).

Kích thước của côn lệch ống gió được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng và không có một kích thước cụ thể cho loại phụ kiện này

2. Đặc điểm thiết kế của Côn lệch ống gió

Sản phẩm được thiết kế đa dạng về kích thước, các ống gió nhằm phân phối lưu lượng không khí cho các hệ thống gió nhỏ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng vị trí hoặc dùng để kết nối và đầu quạt, góp phần hoàn thiện hệ thống ống gió trong các công trình.

Đặc biệt, sản phẩm được chuyển đổi từ ống gió tròn đưa xuống miệng gió và có thể dùng để mổ trích ra các chân rẽ tròn và kết nối với hệ thống gió mềm, nhằm mang đến cho hệ thống sự hoàn hảo từ thiết kế cho đến quá trình hoạt động hiệu quả và chất lượng.

Mẫu côn lệch ống gió làm bằng tôn mạ kẽm, inox hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng, sản xuất theo dạng khai triển thành nhiều thành phần và được hàn ghép lại với nhau tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh, phù hợp với từng công trình cụ thể và được thực hiện thông qua hệ thống máy lốc ống, cổ tròn.

3. Các loại côn lệch ống gió phổ biến

3.1 Côn lệch ống gió vuông

Loại phụ kiện này được sử dụng cho đường ống gió vuông với chức năng thay đổi kích thước của đường ống khi đến đoạn chuyển. Sản phẩm được bắt các loại bích V, C, TDC, và TDF tùy thuộc vào mặt bích của đường ống kết nối.

3.2 Côn lệch ống gió tròn

Tương tự công dụng như côn lệch ống gió vuông, côn lệch ống gió tròn được sử dụng để thay đổi kích thước các đoạn ống gió tròn khi đến đoạn chuyển. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và dễ lắp đặt nên có thể phù hợp với mọi công trình và địa hình.

Video chi tiết về Côn lệch ống gió vuông

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ P69

  • Nhà máy sản xuất: Km 18, đường Đại Lộ Thăng Long, Khu CN Thạch Thất Quốc Oai, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0966686969 | Hotline: 0989188982
  • Email: kd1@cokhip69.com.vn
  • Website: https://cokhip69.com.vn

1 đánh giá cho CÔN LỆCH ỐNG GIÓ

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CÔN LỆCH ỐNG GIÓ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *