...

Van Gió Tay Gạt Vuông − Tròn

Giá: Liên hệ
(2 đánh giá của khách hàng)

Tình trạng: Còn hàng

  • Vật liệu: Tôn mạ kẽm, Inox
  • Nhiệt độ giới hạn: -20 độ đến 120 độ C
  • Ghép nối: Nối lồng âm trực tiếp với lòng ống gió
  • Kích thước: Theo yêu cầu thiết kế
Mã: p69vangiotaygat Danh mục:

Van gió tay gạt là một trong những tiết không thể thiếu trong các công trình cao ốc, tòa nhà xây dựng, khu chung cư,… Tuy nhiên, loại van này có đặc điểm gì và ứng dụng như thế nào. Hãy cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây của Nhà máy cơ khí P69 để được giải đáp nhé.

1. Van gió tay gạt là gì?

Van gió gạt tay là một loại van gió giá rẻ được sử dụng để đóng mở hay điều chỉnh các đường gió hồi và đường gió cấp, nó được lắp đặt trên đường ống gió cấp, đường ống gió hồi hay có thể lắp sau cửa gió phụ thuộc vào từng yêu cầu riêng ở từng hệ thống thông gió nhằm mang đến không gian tươi mới, trong lành.

2. Đặc điểm van gió tay gạt

Van gió tay gạt được làm chủ yếu bằng chất liệu tôn mạ kẽm và inox nên có khả năng chống han gỉ, chịu lực tốt, đảm bảo độ bền cho sản phẩm và mang đến cảm giác an toàn cho các hệ thống sử dụng van.

van-gio-tay-gat
Van gió tay gạt sử dụng tay gạt để điều chỉnh lưu lượng gió

Loại van này có hai hình dạng thông dụng là hình trụ vuông hoặc hình trụ tròn và được thiết kế thêm bộ phận tay gạt nhằm thực hiện chức năng điều chỉnh van gió. Tay van có thể được làm bằng nhựa hoặc tay trục vít.

Van gió tay gạt được thiết kế theo kích thước phù hợp với nhu cầu lắp đặt và có thể lắp trực tiếp trên đường ống gió cấp hoặc hồi hoặc phía sau hộp gió.

3. Tìm hiểu van gió tay gạt vuông

3.1 Thông số kỹ thuật 

Van gió tay gạt vuông được làm từ chất liệu inox và tôn mạ kẽm với nhiệt độ giới hạn từ -20 độ cho đến 120 độ C. Thân van là kiểu thân liền không hàn và có độ dày từ 0.75 cho đến 1.15 (mm). Cánh van là dạng cánh đơn với độ dày từ 0.75 cho đến 1.15 (mm). Trục van thì được làm bằng loại thép tròn mạ kẽm có kích thước 10×10 (mm).

van-gio-tay-gat-vuong
Van gió vuông tay gạt

Van gió vuông tay gạt được vận hành bằng tay gạt gắn ở trên thân van và có chuyển động cánh 1 chiều thuận. Van được ghép nối bằng phương pháp nối lồng âm trực tiếp với lòng ống gió. Kích thước của van được làm theo yêu cầu thiết kế từ phía khách hàng.

3.2 Đặc điểm cấu tạo của van gió vuông tay gạt

Van gió vuông tay gạt được thiết kế và sản xuất với hình dạng chữ vuông, lắp đặt trực tiếp trong các đường ống gió vuông. Các bộ phận van gió vuông tay gạt đa dạng gồm: thân van, cánh van, bộ phận điều chỉnh… Ngoài ra, thiết kế van gió vuông có thể dễ dàng điều chỉnh bằng tay nhờ bộ phận tay hạt vít. Chiều dài tiêu chuẩn L= 200mm, có thể kết nối thêm hệ thống đầu bích.

4. Tìm hiểu van gió tay gạt tròn

4.1 Thông số kỹ thuật

Về cơ bản van gió tròn tay gạt không có đặc điểm kỹ thuật gì khác biệt gì lớn so với van gió vuông tay gạt. Thân van, trục van, bạc van, độ dày các bộ phận van và các phương pháp vận hành cũng đều giống so với loại van vuông. Tuy nhiên, thân van gió tròn tay gạt được hàn nối bằng điện theo phương pháp bù vật liệu.

4.2 Đặc điểm sản phẩm van gió tròn tay gạt

Van gió tay gạt tròn được thiết kế để lắp đặt trực tiếp trên đường ống gió tròn. Van có kích thước đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng và lắp đặt ở nhiều hệ thống ống gió khác nhau, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

van-gio-tron-tay-gat
Van gió tròn tay gạt

Đặc biệt, van gió tay gạt cũng được thiết kế linh hoạt có thể van bằng nhựa hoặc tay bánh vít, tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để chọn loại tay vạt phù hợp trong quá trình sử dụng.

Trên đây, Nhà Máy Cơ Khí P69 đã liệt kê chi tiết các thông tin của sản phẩm van gió tay gạt. Nếu có điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để có những giải đáp tối nhất

Video chi tiết sản phẩm Van gió vuông tay gạt

2 đánh giá cho Van Gió Tay Gạt Vuông − Tròn

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van Gió Tay Gạt Vuông − Tròn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *